DJ – Disc Jockey – Deejav: Người được chọn và chơi thu am trong một buổi tiệc. Được mệnh danh là những : “Phù thủy âm nhạc”, DJ thao túng các cuộc chơi bằng tài năng cảm thụ âm nhạc của họ, đẩy cảm xúc đám đông lên cao trào qua sự biến hóa âm nhạc đầy thần kỳ của mình. Không những tạo sức hút bằng âm nhạc, bất cứ nơi nào DJ xuất hiện đều làm thỏa mãn thị giác khán giả với đa dạng phong cách: gợi cảm, nóng bỏng, phong lưu, bụi bặm, chất chơi….

Ngày nay, âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử đã trở nên không thể thiếu trong mỗi cuộc chơi và đặc biệt ngày càng trở nên gần gũi, bật lên sức trẻ và kết nối mọi người. Chính vì thế, đã qua rồi cái thời DJ chỉ xuất hiện tại các quán Bar, Coffe, Beer Club hay DJ Show…, hiện nay, sức hút của DJ đã lan tỏa ra các chương trình, các cuộc vui gàn gũi hơn như: Party gặp mặt, Sinh nhật, cưới hỏi… Ngay cả các chương trình như Hội nghị khách hàng, Tiệc cuối năm, Tiệc kỷ niệm.. vốn được gắn mác là cần trang nghiêm thì các DJ vẫn được mời tới để góp vui, tạo không khí vui vẻ, cuồng nhiệt, kết nối cho các thương hiệu trẻ và các khách hàng yêu thích tự do, bùng nổ.

MB Entetainment đặc biệt mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp DJ ở nhiều thể loại:

-         DJ Vina House (DJ trong nhà, khán phòng, phòng kín)

-         DJ EDM (Quốc tế)

-         DJ Electronic House (Lễ hội, ngoài trời)

-         DJ TRAP (Điên cuồng, lôi cuốn)

-         DJ Deep House (Sâu lắng, nhẹ nhàng)

-         …

Phục vụ đa dạng các chương trình:

-         Cung cấp DJ chơi nhạc tại các quán Bar, Bar Coffee, Beer Club…

-         Cung cấp DJ biểu diễn chuyên nghiệp tại các lễ hội âm nhạc, DJ Show, Lễ hội văn hóa,… các chương trình văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp.

-         Cung cấp DJ Party trong nhà, ngoài trời, pool Party…

-         Cung cấp DJ phục vụ các Event: Đám cưới, sinh nhật, Hội nghị khách hàng, tiệc công ty

-         …

MB Entertainment cung cấp tất cả các DJ trên mọi thể loại, phục vụ mọi chương trình với đa dạng phong cách và đội ngũ DJ nổi tiếng, chuyên nghiệp, thể hình đẹp, nóng bỏng, lôi cuốn: DJ Trang Moon, Hoàng Tourliver, Vịnh Slim, Melo…

---------------------

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn