Lân sư Rồng, trống hộilà tiết mục đặc biệt, mang đến không khí rộn rã, chào mừng. Theo quan niệm truyền thống Á Đông, Lân sư Rồng, Trống hội mang ý nghĩa Đại cát – Đại lợi, mang đến tốt lành, suôn sẻ, thuận hòa. Vậy nên, các tiết mục biểu diễn Lân sư Rồng và Trống hội được rất nhiều các đơn vị lựa chọn cho nhiều sự kiện của mình, như: sử dụng Lân sư Rồng và Trống hội biểu diễn đón khách, biểu diễn phục vụ Lễ khai trương, động thổ, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới… Ngoài ra, Lân sư Rồng và Trống hội còn rất được yêu thích trong các dịp Lễ hội, Carnaval, Tết Trung Thu, Tết cổ truyền…

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, MB Entertainment chuyên cung cấp đoàn Lân sư Rồng, đoàn Trống hội biểu diễn phục vụ tại tất cả các sự kiện.

Ưu điểm của đoàn lân sư Rồng và Trống hội của MB Entertainment là: nghệ sỹ múa đẹp, kỹ thuật biểu diễn điêu luyện, trang phục lân mới, đẹp mắt được đầu tư thay mới thường xuyên. Điểm nổi bật nhất mà quý khách hàng chắc chắn hài lòng về đoàn Lân sư Rồng và Trống hội của MB Entertainment là đội hình đồng đều, và sự nhiệt huyết, nhiệt tình. Qua mỗi nhịp trống, mỗi hồi chiêng, bạn sẽ cảm thấy sức sống sục sôi, tinh thân hào hùng và sức trẻ căng tràn trong huyết quản.

Đoàn lân sư Rồng và trống hội do MB Entertainment cung cấp chuyên biểu diễn các tiết mục mang tính kỹ thuật cao:  đoàn lân sư múa trống rồng, đoàn lân sư múa rồng cuộn lửa, song long tranh đấu, lân tam tinh, lân song hỷ, tứ quý hưng long…

Dịch vụ cung cấp đoàn lân sư Rồng, Trống hội của MB Entertainment đã phục vụ cho rất nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Lựa chọn dịch vụ cung cấp doàn lân sư rồng và Trống hội của MB Entertainment chắc chắn sẽ góp phần thành công rực rỡ cho sự kiện của bạn.

---------------------

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn