Từ xưa đến nay, tiếng cười luôn được chào đón, đặc biệt trong vài năm gần đây, các chương trình hài kịch và các nghệ sỹ hài đang lên ngôi và trở nên HOT hơn bao giờ hết. Các tiết mục Hài kịch luôn mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, thảnh thơi và kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Nếu sự kiện của bạn hướng đến sự gần gũi, hay có mục đích giải tỏa tinh thần thì lựa chọn dịch vụ cung cấp diễn viên hài, nhóm hài kịch của MB Entertainment là lựa chọn xuất sắc dành cho bạn.

MB Entertainment chuyên cung cấp diễn viên hài, nhóm hài kịch biểu diễn phục vụ tại các chương trình dành cho thiếu nhi, các chương trình giao lưu, gặp gỡ, các chương trình tri ân khách hàng,… và đặc biệt phù hợp với các chương trình của các nhãn hàng trong lĩnh vực nông nghiệp, các nhãn hàng gần gũi, thân thiện với công chúng.

MB Entertainment chuyên:

-         Cung cấp nghệ sỹ hài, diễn viên hài nổi tiếng:với lợi thế có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sỹ trong Showbiz, MB Entertainment chuyên cung cấp các nghệ sỹ hài, diễn viên hài, nhóm hài nổi tiếng: Hoài Linh, Việt Hương, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Giang Còi, Quang Tèo, Xuân Hinh,Trấn Thành, Thu Trang,….

-         Cung cấp diễn viên hài, nhóm hài chuyên nghiệp:Bên cạnh các nghệ sỹ nổi tiếng thì quý khách hàng cũng có thể có lựa chọn đa dạng hơn với các nhóm hài chuyên nghiệp được trực tiếp các nghệ sỹ tham gia và xây dựng như: Nhóm hài của nghệ sĩ Hoài Linh, Nhóm hài của nghệ sĩ Xuân Bắc, Nhóm hài Giang Còi – Quang Tèo,… hay các nhóm hài chuyên nghiệp khác phục vụ tận tình, đem lại niềm vui cho chương trình của bạn.

-         Cung cấp biểu diễn hài kịch, dàn dựng sân khấu:MB Entertainment không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những tiết mục hài kịch đặc sắc theo kịch bản có sẵn mà còn cung cấp các tiết mục dàn dựng theo yêu cầu, ý tưởng từ quý khách hàng. Với ekip đạo diễn sân khấu, đạo cụ, phục trang và dàn diễn viên chuyên nghiệp, lựa chọn dịch vụ cung cấp biểu diễn hài kịch, dàn dựng sân khấu của MB Entertainment là bạn đã lựa chọn giải pháp chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho thương hiệu và chương trình của mình.

---------------------

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn