Thương hiệu sản phẩm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng. Khách hàng không chỉ đơn thuần mua sản phẩm hay dịch vụ mà họ mua cả ý tưởng về phong cách sống mà thương hiệu đại diện.

Có thể nói đại sứ thương hiệu chính là người phát ngôn và là hình ảnh của thương hiệu trong các chiến dịch truyền thông. Vai trò của họ có ý nghĩa quyết định đến cái nhìn của mọi người về thương hiệu, tốt hơn hoặc đôi khi có thể xấu đi. Khó có thể kể hết các lợi ích mà đại sứ thương hiệu đem lại, nhưng quan trọng hơn cả là họ đã giúp mọi người biết đến và nhớ về thương hiệu. Hơn thế nữa, họ đem lại nét mới mẻ cho hình ảnh của thương hiệu, qua đó đóng vai trò như chất xúc tác cho thành công của thương hiệu.

MB Entertaiment tư vấn và cung cấp đại sứ thương hiệu phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đồng thời cung cấp nhân sự quảng cáo cho sản phẩm, nhãn hàng một cách phù hợp nhất.

---------------------

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn