Vũ đoàn Camellia

Được thành lập từ năm 2003, Vũ Đoàn CAMELLIA  với hơn 30 thành viên được đào tạo chính quy tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp trong và ngoài nước,với sự đa dạng về phong cách ( dân gian,đương đại, hiện đại,,,) vũ đoàn CAMELLIA mang đến nhiều mầu sắc khac nhau trong mỗi tác phẩm múa....phù hợp với các event, sự kiện, lễ hội mà khách hang yêu cầu.

Với sự biên đạo dàn dựng của những biên đạo nổi tiếng cũng như dàn diễn viên múa xinh đẹp đầy tài năng CAMELLIA luôn mang tới những tiết mục giàu chất nghệ thuật và bên cạnh đó những tiết mục cũng gây được ấn tương và tình cảm yêu mến của người xem... 

Sau 13 năm ra đời và trưởng thành vũ đoàn CAMELLIA càng ngày càng lớn mạnh về quân số cũng như về phong cách trình diễn,,,Và luôn là sự lựa chọn tin cậy và đảm bảo thành công lớn cho mỗi sự kiện.

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Số nhà 69A, ngõ 75, tổ 12 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn