Vũ đoàn EMMY rực rỡ trong chương trình “Thanks Party Kỷ niệm 10 năm Salonzo"

Góp mặt trong chương trình đầy ý nghĩa “Thanks Party – Kỷ niệm 10 năm thành lập Salonzo” – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm tóc của nhãn hàng Alfaparf, Lakme, Oyster và Alonzo tại Việt Nam; các cô gái xinh đẹp của Vũ đoàn Emmy mang đến một không khí sôi động, cuồng nhiệt với tiết mục “Trống nước” mở màn.

Những giọt nước bắn lên từ mặt trống đèn LED rực rỡ đầy màu sắc như những hạt mưa sa mang ý nghĩa tài lộc, hòa nhịp với vũ điệu khỏe khắn của các cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi – mang lại một hình ảnh đầy tươi mới, ngập tràn sức sống.

Sau nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật của tập thể thành viên Salonzo, các cô gái xinh đẹp của vũ đoàn Emmy có màn trở lại sân khấu chúc mừng đầy cuồng nhiệt với “Vũ điệu Canival”.

Vài nét về Vũ đoàn EMMY:

Thành lập từ năm 2008, với việc tuyển chọn những vũ công một cách gắt gao với các tiêu chí chuẩn mực như: kỹ thuật biểu diễn tốt, ngoại hình đẹp, gương mặt sáng sân khấu, thể loại đa dạng.... ngay từ đầu, Emmy đã định hướng cho mình là một vũ đoàn đẹp và chuyên nghiệp cả về tổ chức lẫn chuyên môn. Trải qua chặng đường gần 10 năm, EMMY càng ngày càng khẳng định tài năng của mình với nhiều Show diễn đẹp mắt, quy mô cả trong và ngoài nước.

Cùng ngắm một vài hình ảnh khác của Vũ đoàn Emmy:

Book lịch Vũ đoàn EMMY, vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn

Tin tức khác