Vũ đoàn EMMY

Thành lập từ năm 2008, với việc tuyển chọn những vũ công một cách gắt gao với các tiêu chí chuẩn mực như: kỹ thuật biểu diễn tốt, ngoại hình đẹp, gương mặt sáng sân khấu, thể loại đa dạng.... ngay từ đầu, Emmy đã định hướng cho mình là một vũ đoàn đẹp và chuyên nghiệp cả về tổ chức lẫn chuyên môn. Trải qua chặng đường gần 10 năm, EMMY càng ngày càng khẳng định tài năng của mình với nhiều Show diễn đẹp mắt, quy mô cả trong và ngoài nước.

 Xuất thân là biên đạo múa của đoàn nghệ thuật Thăng Long, trưởng nhóm EMMY dẫn dắt các thành viên trong đoàn tập luyện đa dạng các tiết mục với nhiều màu sắc, cấp độ: múa tương tác 3D theo kịch bản, múa Ballet mũi cứng, múa đương đại, nhảy hiện đại, Belly dance, Hiphop, Hawaii, ... Mỗi tiết mục của Emmy là một màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt tới khán giả.

Hiện nay, Vũ đoàn Emmy là cái tên được nhiều nhãn hàng lựa chọn cho các sự kiện lớn của họ. MB Entertainment hân hạnh cung cấp các vũ công xinh đẹp, tài năng đến từ vũ đoàn Emmy cho các sự kiện: Khai trương, động thổ, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, tiệc công ty, hội nghị khách hàng, đám cưới.... đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Số nhà 69A, ngõ 75, tổ 12 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn