Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp nhóm nhảy Belly dance, carnaval

03/11/2023

MB Entertainment chuyên cung cấp nhóm nhảy Belly dance chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc. Belly dance là một điệu nhảy xuất phát từ Ai Cập cổ, mang đậm sắc màu huyền bí phương Đông. Một tiết mục Belly dance vừa hội tụ vẻ đẹp hình thể, uyển chuyển của người phụ nữ, vừa mang vẻ hiện đại lại vừa tạo cảm giác cổ kính, huyền bí thích hợp biểu diễn tại tất cả các chương trình, cho mọi nhãn hàng từ truyền thống đến hiện đại. Gợi cảm nhưng lại vô cùng tinh tế là nét cuốn hút không thể cưỡng lại của điệu nhảy này.

Nhóm nhảy Belly dance của MB Entertainment đặc biệt thích hợp khi Qúy khách hàng làm các sự kiện, các nhãn hàng về mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp,… các nhãn hàng mang đậm tính chất phương Đông.

Hãy đem sự quyến rũ, tinh tế đến nồng nàn về cho sự kiện và thương hiệu của bạn.

---------------------

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Số nhà 69A, ngõ 75, tổ 12 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn