Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG chạy Activition, PG Roadshow

28/10/2023

Tổ chức sự kiện Roadshow là một trong những hình thức tổ chức có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội.

Chắc hẳn các bạn đã từng nhiều lần nhìn thấy những cô gái xinh đẹp, trong những trang phục đẹp mắt của những thương hiệu, trên những chiếc xe phân khối lớn, xe máy, hay xe đạp cùng những khẩu hiệu quảng cáo trên đường phố. Và đó là những cô gái PG chạy Activition, hay còn gọi là PG roadshow .

PG roadshow cũng giống như PG quảng cáo, PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng. Tất cả nhằm tạo ra sự ấn tượng, và hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố.

MB Entertaiment cung cấp PG chạy Activition, PG Roadshow chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch  PG chạy Activition, PG Roadshow vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com