Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm

28/10/2023

Chúng ta thường thấy những PG giới thiệu mỹ phẩm, sản phẩm đồ uống, kem, bia, rượu, thuốc lá, PG trong các show room , nội thất, triển lãm, hội chợ....

Các PG có nhiệm vụ đứng giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, các ưu điểm cũng như các chương trình khuyến mại của sản phẩm, thương hiệu trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Nhiệm vụ của PG nhằm quảng bá cho thương hiệu đến với các khách hàng, tạo được sự thân thiện, niềm nở chào đón khách vào tham quan, nhằm thu hút được nhiều khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn.

 PG có ngoại hình đẹp sẽ thu hút thu hút khách hàng nhiều hơn, cũng như các phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình, đây cũng là một phần giúp quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến tay người tiêu dùng.

MB Entertaiment Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch PG giới thiệu sản phẩm vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com