Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG hội chợ, triển lãm

28/10/2023

Hiện nay, có rất nhiều hội chợ, triển lãm được tổ chức, ở mỗi sự kiện như vậy chúngta thường bắt gặp hình ảnh những cô gái có ngoại hình xinh đẹp, nổi bật đứng chào đón khách tham quan. Đó chính là những PG, là nguồn nhân sự quan trọng không thể thiếu được trong mỗi buổi lễ triễn lãm, hội chợ. Họ là những PG có gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn, nổi bật giữa những chỗ đông người. Sự có mặt của các PG góp thêm phần chuyên nghiệp, lịch sự trong việc đón khách, thân thiện với khách tham quan.

Nhiệm vụ của các PG trong hội chợ có thể là giới thiệu sản phẩm, tạo dáng đứng cạnh sản phẩm, đôi khi phát tờ rơi trong triển lãm, hội chợ hoặc đưa bảng báo giá, hướng dẫn khách hàng mua hàng, đặt dịch vụ khi có khách hàng quan tâm đến sản phẩm, đứng tạo dáng, chụp hình với khách hàng. Tùy theo đặc thù sản phẩm, nhiệm vụ của chiến dịch và yêu cầu cụ thể của khách hàng trong các dịp hội chợ, triển lãm mà MB Entertainment sẽ cung cấp các PG đạt chuẩn, chuyên nghiệp, phục vụ mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …
 

--------------------------

Book lịch PG hội chợ, triển lãm vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com