Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG lễ tân lễ động thổ, khai trương, khánh thành, khánh tiết

28/10/2023

Bất kỳ công ty nào cũng rất coi trọng việc tổ chức lễ khai trương, khởi công, bởi đây là một sự kiện rất quan trọng, đó là khởi đầu của thuận lợi, may mắn và thành công cho doanh nghiệp trong tương lai. Một trong những nhân tố quyết định sự thành công của sự kiện chính là đội ngũ các PG tham gia trong các buổi lễ.

Lễ cắt băng khánh thành, khai trương, hay khởi công của bất kì một doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy bao giờ cũng cần có các PG. Công việc của PG trong các buổi lễ rất đơn giản nhưng cũng rất quan trọng và không thể thiếu được trong mỗi sự kiện.

PG có nhiệm vụ đón khách tới tham dự chương trình, dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng. PG trong trang phục áo dài đỏ, xanh, ( hoặc theo trang phục yêu cầu của khách hàng ).PG phục vụ nghi lễ có nhiệm vụ chính là bưng khay cắt băng khánh thành, khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng.

MB Entertaiment Cung cấp PG phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, khánh tiết.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

 

 

--------------------------

Book lịch PG lễ tân lễ động thổ, khai trương, khánh thành, khánh tiết vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com