Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG quảng cáo sự kiện

28/10/2023

MB Entertaiment cung cấp PG quảng cáo sự kiện, Các PG quảng cáo thường có ngoại hình đẹp, dễ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Công việc PG quảng cáo, đại diện thương hiệu có thể đứng giới thiệu sản phẩm, chỉ dẫn chi tiết cho khách hàng khi họ quan tâm đến sản phẩm, PG có thể tương tác với MC khi dẫn lời giới thiệu sản phẩm, và đặc biệt các PG chúng tôi luôn luôn nở nụ cười thân thiện, niềm nở với khách hàng, và biết tạo dáng trước ống kính phóng viên, nhiếp ảnh.

Thông thường các PG thường xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo, PR cho sản phẩm mới của các công y, doanh nghiệp, PR cho thương hiệu của họ.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch PG quảng cáo sự kiện vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com