Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Cung cấp PG triển lãm xe hơi.

28/10/2023

Hàng năm, các hãng xe hơi luôn cho ra mắt những sản phẩm mới hoặc tham gia, tổ chức các triển lãm ở nhiều quy mô và cấp độ khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến gần công chúng hơn. Và từ lâu, các “Bóng hồng xinh đẹp” là hình ảnh không thể thiếu bên cạnh các siêu xe.

Có rất nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn người mẫu, Model chuyên nghiệp, nổi tiếng làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, số lượng các dòng xe là khá lớn, bên cạnh đó cũng tùy theo quy mô và tính chất của sự kiện mà khách hàng có thể lựa chọn các PG xinh đẹp thay cho các Model. Trên thực tế, các PG xe hiện nay cũng được đào tạo khá bài bản và chuyên nghiệp. Thể hình và gương mặt của các PG cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn như mẫu chuyên nghiệp nhưng chi phí cho 1 PG xe bao giờ cũng thấp và hợp lý hơn sao với Model.

Căn cứ vào nhu cầu và sự kiện của khách hàng, MB Entertainment nhận cung cấp PG cho triển lãm xe hơi với thể hình đẹp, gương mặt xinh đẹp và đã qua đào tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc tốt phục vụ cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch PG triển lãm xe hơi vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com