Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Lân sư rồng - Nét đẹp văn hóa trong các sự kiện của người Việt

26/10/2023

Từ bao đời nay, Lân và Rồng vốn được coi là những loài vật linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh, sự sung túc,thịnh vượng, hạnh phúc, hanh thông, may mắn đủ đầy của người dân Việt. Chính vì thế, từ ngàn xưa, trong các Lễ hội, các dịp lễ Tết, trọng đại của nhân dân đều xuất hiện đội hình Lân rồng múa chúc mừng tưng bừng, rộn rã. Đây là một nét đẹp trong tâm linh và cả văn hóa của người Việt, với ước muốn cầu mưa thuận gió hòa, ước mong một cuộc sống đủ đầy hạnh phúc.

Ngày nay, không chỉ trong các lễ hội, các ngày lễ tết mà trong rất nhiều sự kiện đánh dấu bước ngoặt của các cá nhân, tổ chức, chúng ta dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của Lân sư, Trống hội. Đặc biệt, trong các sự kiện Khai trương, động thổ, khánh thành, ra mắt sản phẩm…. thì múa lân, trống hội là tiết mục không thể thiếu.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc rộn ràng, hào hùng mà Đoàn Lân sư rồng và Trống Hội của MB Entertainment trong các sự kiện nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo thành công sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của mọi khách hàng.

Book lịch biểu diễn Lân sư rồng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Phòng 503, tòa Licogi 12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn