Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

MC ANH THƯ - MC SONG NGỮ

03/11/2023

Tên đầy đủ: Mai Anh Thư

Song ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp

Tốt nghiệp : Ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Ngoại giao

Nghề nghiệp: BTV, MC Bản tin Thời sự Truyền hình Nhân dân

 

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái, cùng nụ cười rạng rỡ và giọng nói truyền cảm, cách phát âm chuẩn ngoại ngữ, Anh Thư luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và khách mời mỗi chương trình cô tham gia dẫn dắt.

Kinh nghiệm làm việc:

Có kinh nghiệm dẫn các chương trình truyền hình:  Kids & Family TV – VTC11, MC Góc làm đẹp Style TV, MC tại JoyFM – Kênh phát thanh Sức khỏe,...

MC chuyên nghiệp cho các event, tiệc của các đơn vị Vietjet Air, Vinamilk hay các chương trình của Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn.

Ngoài vai trò MC, Anh Thư còn tham gia và đạt thành tích khá cao trong 1 số cuộc thi giành cho giới trẻ như: Top 7 Miss Ngoại giao 2014, Giải ba cuộc thi Idol Hot Vteen 2016,...nhờ phần thi hùng biện và ứng xử xuất sắc của mình.

 

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành Sự kiện, MB ENTERTAINMENT hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Số nhà 69A, ngõ 75, tổ 12 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn