Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

PG chăm sóc khách hàng

28/10/2023

Các PG có nhiệm vụ chào đón khách hàng, tươi cười niềm nở, thân thiện và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ. Các PG của công ty chúng tôi có ngoại hình xinh xắn, chiều cao đạt chuẩn, được đào tạo khả năng giao tiếp tốt, và thuyết phục khách hàng, ngoài ra các PG rất nhanh nhẹn, hoạt bát và ứng xử nhanh nhạy trong các tình huống khi đang làm việc.

MB Entertainment chuyên cung cấp PG cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng, ngày hội tri ân… cho các thương hiệu. Các PG chăm sóc khách hàng của MB Entertainment hội tụ đầy đủ tố chất : xinh đẹp, thông minh, nhanh nhạy, ứng biến tốt, nhiệt tình và tính kỷ luật cao, chịu được áp lực công việc. Lựa chọn PG để chăm sóc các khách hàng, đối tác quan trọng trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng, các dịp tri ân… để đảm bảo thành công cho nhãn hàng của bạn.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch PG chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com