Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

PG phát tờ rơi, spamling, thu thập thông tin khách hàng

28/10/2023

MB Entertainment chuyên cung cấp PG cho các chiến dịch tiếp cận công chúng của các nhãn hàng như: phát tờ rơi, spamling, thu thập thông tin khách hàng…

Ngày nay, phát tờ rơi, spamling, thu thập thông tin khách hàng là các hình thức phổ biến để các nhãn hàng tiếp cận gần hơn đến công chúng, qua đó đạt được mục tiêu phổ cập hình ảnh rộng rãi đồng thời thu thập được lượng thông tin lớn để tiến hành sàng lọc khách hàng mục tiêu.

Trong các hoạt động đó, người quản lý sẽ sử dụng các PG mặc đồng phục hãng để đi phát tờ rơi, spamling, thu thập thông tin… Các PG với ngoại hình xinh đẹp trong trang phục của hãng sẽ thu hút công chúng về mặt thị giác. Đồng thời, hình thể đẹp, gương mặt khả ái và kinh nghiệm giao tiếp tốt sẽ giúp cho nhãn hàng dễ dàng tiếp cận công chúng và tạo thiện cảm ngay từ lúc tiếp xúc đầu tiên.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA PG MIỀN BẮC EVENT:

Đội ngũ PG của Miền Bắc Event hoạt động trên tôn chỉ đặt lợi ích và hình ảnh của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là thành công của PG Miền Bắc Event. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng hẳn một bộ nguyên tắc ứng xử khi làm việc mà mọi PG của Miền Bắc Event đều phải đảm bảo, đó là:

  • Luôn xinh đẹp, bao gồm:luôn trang điểm cẩn thận, trang phục chỉnh tề, giữ số đo hình thể chuẩn, giày dép cao gót…
  • Làm việc tận tâm:hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiệt tình hỗ trợ cả những công việc khác khi khách hàng mong muốn,…
  • Tác phong chuyên nghiệp:Luôn tươi cười dù mệt mỏi đến đâu, đi đứng, tạo dáng chuyên nghiệp, mặc mọi trang phục mà khách hàng yêu cầu, …

--------------------------

Book lịch PG phát tờ rơi, spamling, thu thập thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656 Email: nhansutochucsukien@gmail.com