Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Sư Kiện Và Truyền Thông Miền Bắc

Vũ đoàn Angelica

03/11/2023

Vũ đoàn Angelica được thành lập ngày 18/12/2016 với 30 thành viên gồm cả nam và nữ trẻ trung, xinh đẹp. Là một trong những vũ đoàn lớn mạnh nhất khu vực miền Bắc hiện nay, các thành viên của Angelica đều xuất thân từ những trường văn hoá, nghệ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn. Thành viên trẻ nhất sinh năm 2005 cũng đag sinh hoạt tại Angelica.

Trưởng nhóm Trần Huyền Trang xinh đẹp, tài năng, tốt nghiệp trường Đại học Văn hoá Hà Nội là người đã truyền cảm hứng cho các thành viên để có Angelica vững mạnh như ngày hôm nay. Cô đã định hướng cho các thành viên sự đa dạng, phong phú trong thể loại biểu diễn từ truyền thống đến hiện đại: Dân gian, dân gian đương đại, Jazz Frunk, Bellydance, Sexydance, Led dance, …để theo kịp xu hướng và nhu cầu khán giả. Các thành viên nhóm cũng có tuổi đời rất trẻ nên khả năng học và biên đạo bài rất tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp qua từng chương trình, sự kiện mà nhóm tham gia biểu diễn.

Hiện nay Angelica đã có 4 năm hoạt động, thường xuyên biểu diễn trên các sân khấu lớn, nhỏ trên khắp cả nước, nhóm cũng tham gia biểu diễn phụ hoạ cho những ca sỹ nổi tiếng.

--------------------------------

Book lịch vũ đoàn Angelica, vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT 

Địa chỉ: DV15-LK671, KĐT Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.6805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn