Vũ Đoàn Lynt

03/11/2023

LYNT là một nhóm nhảy độc lập được thành lập vào năm 2011 gồm 4 thành viên nữ đến từ các nhóm Hiphop Dance nổi tiếng tại Hà Nội (Sacred Entertainment, Loggers Crew…). Với niềm đam mê dành cho những bước nhảy điêu luyện, những giai điệu lôi cuốn, LYNT đã thử sức ở nhiều thể loại khác nhau như Hiphop, Jazz, Broadway hay Kpop Cover Dance.

LYNT chính thức ra mắt công chúng và đánh dấu sự xuất hiện của mình với video clip cover dance “I am The best – 2NE1” vào ngày 15/7/2011. Với video clip này, LYNT đã đạt chức Vô địch trong cuộc thi Dance Cover – I AM THE BEST được YG Entertainment phát động tổ chức trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, LYNT cũng đoạt được không ít giải thưởng lớn:

-       Giải nhất cuộc thi MAMA – Exo Cover Dance Contest do SM Entertainment tổ chức.

-       Giải nhất cuộc thi I Got A Boy – SNSD Cover Dance Contest…

Từ 4 thành viên chính, số lượng thành viên của LYNT đã được mở rộng hơn với những thành viên được tuyển chọn gắt gao có khả năng vũ đạo tốt.


Không những vậy, LYNT cũng từng được đứng chung sân khấu cùng nhiều ngôi sao lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng vũ đạo của nhóm.

Đồng thời, LYNT cũng sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang các thể loại khác nhau như nhảy hiện đại, hiphop, jazzfunk… để khẳng định phong cách của nhóm trong cộng đồng vũ đạo trẻ Viêt Nam.

Xuất phát là một nhóm cover dance, đến nay sau hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi không giới hạn năng lực của bản thân mà đã mở rộng và phát triển để hướng đến trở thành một VŨ ĐOÀN LYNT: "XINH ĐẸP - HIỆN ĐẠI - ĐA NĂNG - CHUYÊN NGHIỆP - ĐÁNG TIN CẬY"

Book lịch vũ đoàn LYNT, vui lòng liên hệ: MB ENTERTAINMENT

Địa chỉ: Số nhà 69A, ngõ 75, tổ 12 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 02436805555 – Hotline: 0986135539 – 0939336656

Email: nhansutochucsukien@gmail.com    Website: http://nhansusukien.vn