CUNG CẤP PG CHUYÊN NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI VÀ TOÀN BỘ KHU VỰC PHÍA BẮC

Đi liền với sự phát triển hình ảnh và thương hiệu của các Công ty, doanh nghiệp thì hàng loạt các chương trình sự kiện, chiến dịch quảng bá ra đời. Hỗ trợ đắc lực và góp phần thành công không nhỏ cho các công cụ đó là đội ngũ nhân sự.

Miền Bắc Event chuyên cung cấp đội ngũ PG CHUYÊN NGHIỆP – ĐẸP hàng đầu trên địa bàn Hà Nội và toàn bộ khu vực các tỉnh phía Bắc.

Lựa chọn PG của Miền Bắc Event là bạn đã lựa chọn sự khác biệt, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp PG của chúng tôi hoàn hảo vì ngoài đội hình PG chuẩn – đẹp, chúng tôi còn có các Teamleader, PG leader chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

03 yếu tố cốt lõi nhất tạo nên sự chuyên nghiệp của đội ngũ PG là: Hình thể, tác phong và tâm lý làm việc. Đội ngũ PG của Miền Bắc Event được tuyển chọn, đào tạo bài bản và trải qua các cuộc kiểm tra gắt gao để đảm bảo các giá trị cốt lõi đó.

Khi làm việc, PG đại diện cho cả bộ mặt và linh hồn của chương trình. Đội ngũ PG của Miền Bắc Event đảm bảo thành công cho mọi chương trình với: Hình thể ĐẸP – gương mặt SÁNG – phong cách TỰ TIN –ứng xử THÔNG MINH -  tâm lý YÊU NGHỀ - NHIỆT HUYẾT.

Bạn có thể xem Profile và lựa chọn trực tiếp PG cho chương trình của mình TẠI ĐÂY, hoặc để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, vui lòng Liên hệ Hotline: 0939336656 - 0986135539